ข้อมูลท่องเที่ยวแต่ละประเทศ นำเสนอเวปไซต์องค์การหรือสำนักงานการท่องเที่ยวมาไว้ 12 ประเทศ ซึ่งมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อประกอบการเดินทางให้กับท่านผู้รักการเดินทาง Clickที่ธงของแต่ละประเทศที่สนใจได้เลยจ้า...

ในปีค.ศ.2012นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศเกาหลีใต้ 11.1ล้านคน ส่งผลให้ประเทศมีผู้มาเยือนมากสุดอันดับ20ของโลกและมากที่สุดเป็นอันดับ6ของเอเชีย ซึ่งส่วนใหญ่มาจากประเทศญี่ปุ่น,จีน, ไต้หวันและฮ่องกงและไม่เว้นแม้แต่คนไทยความนิยมล่าสุดในช่วงนั้นรู้จักกันในแบบที่เรียกว่า"กระแสเกาหลี"
Japanเป็นชื่อเรียกที่ชาวต่างประเทศใช้เรียกประเทศญี่ปุ่น จริงๆแล้วชาวญี่ปุ่นนั้นจะเรียกประเทศของตนเองว่าNipponหรือNihon โดยNippon จะถูกนำมาใช้อย่างเป็นทางการมากกว่านอกจากนี้ทั้ง 2 คำนี้ยังหมายถึงดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ซึ่งเป็นคำเรียกประเทศญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยนั่นเอง
ถ้าพูดถึงฮ่องกงแล้ว คนส่วนใหญ่ก็จะต้องนึกถึงที่กินที่ช้อปแล้ว ชาวฮ่องกงยังมีความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ย จึงมีวัดที่มีชื่อเสียงมากมายที่ผู้คนทั้งในฮ่องกงและชาวต่างชาติหรือชาวไทยพากันไปกราบไหว้ขอพร เพื่อให้สมหวังตามปรารถนาทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนอีกด้วย
มาเก๊าเมื่อค.ศ.2005ได้ถูกจารึกชื่อเป็นมรดกโลกของยูเนสโก ด้วยมีภูมิประเทศทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใครเพราะในศตวรรษที่16 ชาวโปรตุเกสมาตั้งรกรากทำให้มีสถาปัตยกรรมผสมผสานของวัฒนธรรมจีน,ตะวันตกและโปรตุเกสอยู่ใกล้กับฮ่องกง 
ไต้หวัน หลังจากคนไทยได้ฟรีวีซ่าจึงเป็นประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ค่าทัวร์ราคาไม่สูงมากแล้วยังมีมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ตลาดกลางคืนสุดคึกคัก และอาหารแสนอร่อยแล้ว ความเจริญและทันสมัยไม่แพ้ เกาหลีใต้และญี่ปุ่น
เที่ยวประเทศจีนหรือสาธารณรัฐประชาชนจีน มหาอำนาจของโลกในยุคปัจจุบัน มีศิลปวัฒนธรรม มรดกโลก สถาปัตยกรรมยุคโบราณและยุคใหม่ที่ยิ่งใหญ่มากมาย อาทิ เมืองซีอานยังเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมที่โด่งดัง
ดินแดนชมพูทวีปหรือภารตะที่มีทัชมาฮาลเป็นแลนด์มาร์ค มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นประวัติศาสตร์สำคัญของโลกและธรรมชาติอันสมบูรณ์ และยังเป็นแหล่งกำเนิดศาสนาพุทธ ซึ่งคนไทยนิยมไปแสวงบุญกัมากมายเพราะเดินทางใกล้กว่าไปพุทธคยา
ออสเตรเลีย-Downunder ดินแดนแห่งจิงโจ้และหมีโคอาล่า ธรรมชาติและภูมิประเทศสวยงามหลากหลายติดอันดับโลกและเป็นทวีปเดียวที่ชนชาติเดียวอาศัยอยู่ มีความหนาแน่นของประชากรน้อยที่สุดในโลกเพียงตร.กม.ละ 2 คนเท่านั้น
สิงคโปร์ประเทศบนเกาะเล็กๆที่เป็นสีสันของทวีปเอเชีย ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเจริญสูงสุดในแถวหน้าของโลกขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูง ที่มีความแตกต่างที่ลงตัวทั้งด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยี มีสถานที่ท่องเที่ยวแทบจะทุกมุมของประเทศ
สาธารณรัฐออสเตรียเป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลในยุโรปกลาง ล้อมรอบด้วยประเทศเยอรมนี เช็ค ฮังการี อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ แต่คงไว้ซึ่งความงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมอันเก่าแก่ไว้ได้เป็นอย่างดี มีพื้นที่เกินกว่าครึ่งเป็นภูเขาและมีทะเลสาบสวยงามที่ไม่แพ้ใดๆในยุโรป
สาธารณรัฐเยอรมันนี ประเทศที่ปัจจุบันอาจมีภาพของความทันสมัย ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีและเมืองแห่งอุตสาหกรรมการผลิต อีกทั้งยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเมืองแห่งประวัติศาสตร์และเมืองแห่งเทพนิยายที่สวยจนเกินคำบรรยายเป็นดินแดนในฝันแห่งยุโรปกลาง
ประเทศอังกฤษทั้งสวย คลาสสิก อลังการ ตามแบบฉบับเมืองผู้ดีใครๆก็อยากไปไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวสุดทันสมัย สนามฟุตบอลชื่อดัง รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินและแฟชั่นสุดล้ำต่างๆอีกทั้งการคมนาคมก็สะดวก
Powered by MakeWebEasy.com