CLICK ที่ธงเพื่อเข้าสู่ WEBSITE การท่องเที่ยวของแต่ละประเทศ    
ไต้หวัน หลังจากคนไทยได้ฟรีวีซ่าจึงเป็นประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ค่าทัวร์ราคาไม่สูงมากแล้วยังมีมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยๆ ตลาดกลางคืนสุดคึกคัก และอาหารแสนอร่อยแล้ว ความเจริญและทันสมัยไม่แพ้ เกาหลีใต้และญี่ปุ่น
ประเทศเกาหลีมี 4 ฤดูแต่ละฤดูมีสเน่ห์มีกิจกรรมให้คุณได้สนุกสนานไปกับการท่องเที่ยวแตกต่างกัน วางแผนท่องเที่ยวตามความสนใจและความปรารถนาของคุณเองที่ท่องเที่ยวแปลกใหม่ยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวรอให้คุณไปสัมผัสแล้ววันนี้ 
ดินแดนชมพูทวีปหรือภารตะที่มีทัชมาฮาลเป็นแลนด์มาร์ค มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นประวัติศาสตร์สำคัญของโลกและธรรมชาติอันสมบูรณ์ และยังเป็นแหล่งกำเนิดศาสนาพุทธ ซึ่งคนไทยนิยมไปแสวงบุญกัมากมายเพราะเดินทางใกล้กว่าไปพุทธคยา
ออสเตรเลีย-Downunder ดินแดนแห่งจิงโจ้และหมีโคอาล่า ธรรมชาติและภูมิประเทศสวยงามหลากหลายติดอันดับโลกและเป็นทวีปเดียวที่ชนชาติเดียวอาศัยอยู่ มีความหนาแน่นของประชากรน้อยที่สุดในโลกเพียงตร.กม.ละ 2 คนเท่านั้น
สิงคโปร์ประเทศบนเกาะเล็กๆที่เป็นสีสันของทวีปเอเชีย ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเจริญสูงสุดในแถวหน้าของโลกขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูง ที่มีความแตกต่างที่ลงตัวทั้งด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยี มีสถานที่ท่องเที่ยวแทบจะทุกมุมของประเทศ
ประเทศญี่ปุ่นมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มากมายตั้งแต่เหนือจรดใต้มีความต่างทางวัฒนธรรม องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่นได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น ให้ได้ศึกษาข้อมูลกันอย่างถูกต้องและครบถ้วน
สาธารณรัฐเยอรมันนี ประเทศที่ปัจจุบันอาจมีภาพของความทันสมัย ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีและเมืองแห่งอุตสาหกรรมการผลิต อีกทั้งยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเมืองแห่งประวัติศาสตร์และเมืองแห่งเทพนิยายที่สวยจนเกินคำบรรยายเป็นดินแดนในฝันแห่งยุโรปกลาง
ประเทศอังกฤษทั้งสวย คลาสสิก อลังการ ตามแบบฉบับเมืองผู้ดีใครๆก็อยากไปไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวสุดทันสมัย สนามฟุตบอลชื่อดัง รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินและแฟชั่นสุดล้ำต่างๆอีกทั้งการคมนาคมก็สะดวก
Powered by MakeWebEasy.com